0773.368.999

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bó Vỉa – Đan Rãnh

Bó vỉa – Đan rãnh bằng bê tông đúc sẵn được Công Ty Cổ Phần Bê Tông Hoàng Mai chúng tôi sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Đảm bảo chất lượng đầu ra và khâu vận chuyển đến tận công trình.

Bó vỉa của chúng tôi có 2 kích thước điển hình là: 23x26x100 (cm) và 18x22x100 (cm) đều rất thông dụng hiện nay.

Bó Vỉa – Đan Rãnh

Bó Vỉa – Đan Rãnh – BV001

Giá: liên hệ

Bó Vỉa – Đan Rãnh

Bó Vỉa – Đan Rãnh – BV002

Giá: liên hệ

Bó Vỉa – Đan Rãnh

Bó Vỉa – Đan Rãnh – BV003

Giá: liên hệ

Bó Vỉa – Đan Rãnh

Bó Vỉa – Đan Rãnh – BV004

Giá: liên hệ

Bó vỉa là gì?

Bó vỉa là sản phẩm chuyên dụng được dùng để phân tách phần đường dành cho phương tiện cơ giới và phần vỉa hè dành cho người đi bộ trên những tuyến đường. Bó vỉa thường được bố trí tại các mép hè, giải phân cách và các đảo giao thông.

Theo chức năng giao thông, bó vỉa được chia thành ba loại:

  • Bó vỉa không cho xe vượt qua – Đây là loại bó vỉa có mặt ngoài thẳng đứng, có chiều cao đủ để xe không thể vượt qua. Với công năng chính là không cho phương tiện đi lệch khỏi làn đường.
  • Bó vỉa trung gian – Đây là một loại bó vỉa có mặt ngoài hơi nghiêng. Có tác dụng hạn chế phương tiện lệch khỏi làn. Tuy nhiên các phương tiện giao thông vẫn có thể vượt qua trong những trường hợp cần thiết.
  • Bó vỉa cho xe vượt qua – Đây là loại bó vỉa có mặt ngoài nghiêng. Có tác dụng hổ trợ cho xe chuyển làn dễ dàng hơn.

Bó vỉa có nhiều hình dạng khác nhau. Chúng thường kết hợp với rãnh thoát nước theo yêu cầu của từng ngành và địa phương trên cơ sở đảm bảo và thống nhất về thiết kế đồng bộ.

Danh mục sản phẩm bó vỉa thịnh hành.

Bó vỉa được sản xuất từ hai nguyên liệu chính là: đá tự nhiên và bê tông xi măng. Sau đây là danh mục các sản phẩm bó vỉa theo kích thước và ứng dụng cụ thể:

  • Bó vỉa 23x26x100 – Đây là loại bó vỉa vát, được sử dụng phổ biến tại các vỉa hè. Với công năng chính là ngăn cách và không cho phép phương tiện giao thông vượt qua.
  • Bó vỉa 18x22x100 – Đây là loại bó vỉa đứng. Chúng được sử dụng tại các tuyến phố có vỉa hè dành cho người đi bộ. Với công năng chính là hạn chế tối đa tình trạng các phương tiện cố tình chuyển làn từ đường lên vỉa hè.
  • Bó vỉa 18x30x100 – Đây là loại bó vỉa được sử dụng để làm giải phân cách các làn đường. Phần đất ở giữa được tận dụng để trồng hoa, trồng cây xanh hoặc dự phòng đề trùng tu, cải tạo và mở rộng làn đường khi cần thiết.
  • Bó vỉa 18x53x100 – Đây là loại bó vỉa được sử dụng chủ yếu cho các làn đường cao tốc và công trình lớn. Chúng có tác dụng hỗ trợ và đảm bảo an toàn cho các phương tiện vận tải lưu thông với tốc độ cao.

Đan rãnh bê tông là gì?

Đan rãnh bê tông là sản phẩm bê tông được đúc sẵn theo khuôn mẫu. Chúng được sử dụng chủ yếu ở các hào kỹ thuật, các công trình thu nước, rãnh thoát nước…

Sản phẩm đan rãnh bê tông ngày càng được ưa chuộng bởi giá thành hợp lý, độ bền cao, giúp tiết kiệm thời gian thi công và nâng cao hiệu quả kinh tế.

Công năng chính của tấm đan rãnh.

Tấm đan rãnh được sử dụng phổ biến. Tùy theo nhu cầu và mục đích mà người dùng có thể sử dụng các tấm đan rãnh phù hợp cho từng công trình cụ thể. Tấm đan rãnh có thể được sử dụng trong các cơ sở chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản, công trình xây dựng hoặc các công trình xây dựng cầu đường….vv

Danh mục các sản phẩm tấm đan rãnh.

Tấm đan rãnh bê tông ngày càng trở nên phổ biến. Hiện tại, tấm đan rãnh được phân thành ba loại cơ bản như sau:

  • Đan rãnh đúc sẵn dùng làm nắp đậy.

Sản phẩm có kích thước tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Độ dày của những tấm đan rãnh không cố định, mà sẽ dao động trong khoản từ 80mm đến 100mm.

Tùy vào mức độ chịu lực thực tế của những tấm đan rãnh mà lượng thép sẽ được thiết kế và phân bổ phù hợp. Đồng thời độ dày của những tấm đan rãnh cũng cần được thiết kế cho phù hợp theo điều kiện thực tế.

Chất lượng đan rãnh phải luôn đảm bảo an toàn tối đa cho công trình.

  • Đan rãnh bê tông 30x50x5 cm

Đây là sản phẩm đan rãnh phổ biến nhất hiện nay. Tấm đan rãnh 30x50x5 cm thường được sử dụng làm rãnh thoát nước.

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Hoàng Mai là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại vật liệu xây dựng không nung cao cấp như: gạch lát terrazzo, gạch block tự chèn, gạch trồng cỏ, gạch giả đá lát vỉa hè Coric, Bó vỉa bê tông đúc sẵntấm đan rãnh bê tông …

Với đội ngũ cán bộ và công nhân tay nghề cao, dây chuyền máy móc hiện đại, Hoàng Mai luôn là doanh nghiệp được các đối tác bạn hàng tin tưởng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG HOÀNG MAI

Hotline: 0773.368.999 – 0853.553.678
Địa chỉ: Khối 19, Phường Mai Hùng, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An
Email: bthoangmai@gmail.com

Hình ảnh thi công Bó vỉa – Đan rãnh của chúng tôi: