0773.368.999

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Trang trí sân vườn bằng gạch đang trở thành xu hướng trang trí ngoại thất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Các mẫu gạch lát sân vườn đa dạng về mẫu mã, kích thước, hoa văn vừa mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian sân vườn. Vừa giúp tăng cường tuổi thọ và độ bền cho công trình.

Hãy cập nhật ngay những mẫu gạch lát sân vườn đẹp và các mẫu gạch lát sân chống trơn thịnh hành nhất hiện nay do nhà máy gạch BÊ TÔNG HOÀNG MAI sản xuất và phân phối.

Gạch Lát Sân Vườn

Gạch lát sân vườn chữ Y

Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ

Gạch Lát Sân Vườn

Gạch lát sân vườn hình ziczac

Giá: liên hệ

Gạch lát sân vườn là gì?

Gạch lát sân vườn là những loại gạch chuyên dụng. Chúng được sử dụng với mục đích trang trí cho sân vườn. So với thảm cỏ tự nhiên hoặc các loại gạch giả cỏ thì gạch lát sân vườn chuyên dụng có tính thẩm mỹ và tuổi thọ cao hơn.

Những lưu ý cần thiết khi lựa chọn gạch lát sân vườn

Một số điểm bạn cần lưu ý khi lựa chọn gạch lát sân vườn như sau:

Khảo sát và đo đạc sân vườn

Trước khi đặt mua gạch, bạn cần đo đạc chính xác diện tích. Và khảo sát thật kỹ bề mặt của sân vườn, xem có gồ ghề hay bằng phẳng. Từ đó xây dựng được quy hoạch chi tiết loại gạch cho sân vườn.

Kiểm tra chất lượng và bề ngoài của gạch

Để kiểm tra được độ cứng của gạch, bạn cần chú ý đến các thông số kỹ thuật được in trên bao bì.

Gạch lát sân được ốp bên ngoài trời. Vì thế chúng phải chịu nhiều tác động mạnh mẽ từ thiên nhiên và môi trường như: nắng, mưa, rong rêu. Vì thế các các mẫu gạch lát sân vườn an toàn là những mẫu gạch có khả năng chống trơn trượt.

Không gian sân vườn là không gian có độ ẩm khá cao, đặc biệt là vào mùa mưa. Do đó, bạn nên ưu tiên lựa chọn những loại gạch xốp hoặc các loại gạch được làm từ xi măng.

Bởi vì các dòng gạch này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Lại vừa có hỗ trợ công việc vệ sinh được nhanh chóng và dễ dàng.

                                                Mẫu gạch lát sân ngoài trời

Chống ẩm và thoát nước là các tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn gạch sân vườn. Bởi nếu gạch không có khả năng thoát nước sẽ gây ra tình trạng đọng nước có thể gây nguy hiểm khi đi lại trên bề mặt gạch.

Các mẫu gạch lát sân vườn đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay, các dòng gạch lát sân vườn chống trơn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người tiêu dùng. Sau đây là những mẫu gạch bán chạy trong những tháng qua: