0773.368.999

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Gạch Bê Tông Giả Đá

Gạch Bê Tông Giả Đá là sản phẩm gạch lát không nung ngoài trời đa dạng về màu sắc. Hiện đang được sử dụng nhiều ở những công trình vỉa hè, sân vườn, khu công nghiệp hiện nay.

Gạch Bê Tông Giả Đá có độ dày lớn 4,5 cm hoàn toàn đáp ứng được những công trình yêu cầu về chịu lực và tải trọng lớn.

Gạch Bê Tông Giả Đá

Gạch Bê Tông Giả Đá – GD001

Giá: liên hệ

Gạch Bê Tông Giả Đá

Gạch Bê Tông Giả Đá – GD002

Giá: liên hệ

Gạch Bê Tông Giả Đá

Gạch Bê Tông Giả Đá – GD003

Giá: liên hệ

Gạch Bê Tông Giả Đá

Gạch Bê Tông Giả Đá – GD004

Giá: liên hệ

Gạch bê tông giả đá là gì?

Thực chất, gạch bê tông giả đá là sản phẩm lát vỉa hè chất lượng cao được sản xuất từ bê tông trộn keo. Nó được ứng dụng công nghệ rung định hình, tạo ra bề mặt chịu được độ mài mòn gấp 5 lần so với sản phẩm dùng bê tông thường. Công nghệ này còn cho phép phối trộn đa dạng màu sắc, lớp keo có tác dụng giữ cho màu sắc luôn bền màu với thời gian. Bề mặt của gạch có vân giả đá, độ sần hợp lý giúp cho viên gạch có tính thẩm mỹ đẹp hơn và khả năng chống trơn trượt tuyệt đối cho người đi.

Hiện nay, doanh nghiệp Hoàng Mai đã cho thiết kế và sản xuất mẫu gạch bê tông giả đá cường độ cao với các thông số như sau:

  • Kích thước: 400x400x45 mm
  • Định mức: 6.25 viên/m2
  • Khối lượng: 16 kg/viên

Những sản phẩm của chúng tôi đã đạt được tiêu chuẩn TCVN 6476:1999 và chứng nhận ISO 9001:2015 để đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Ưu điểm của gạch bê tông giả đá

So với gạch Terrazzo, gạch block tự chèn thông thường khác, thậm chí là cả đá tự nhiên thì gạch bê tông giả đá là sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả:

Thứ nhất là loại gạch này được sản xuất bằng vật liệu như: cát, đá, xi măng, nước và các phụ gia khác và được đúc bằng bê tông ướt sẽ làm cho cường độ mác viên gạch cao. Vậy nên cường độ chịu lực và độ bền của gạch bê tông giả đá cao hơn rất nhiều so với các dòng gạch khác trên thị trường.

Thứ hai là lớp bề mặt của gạch bê tông giả đá còn được bổ sung các chất phụ gia như keo, phụ gia màu, phụ gia chống mài mòn, phụ gia chống rêu mốc… Nhờ đó mà sẽ giúp cho viên gạch trở nên bóng hơn, bền màu hơn, độ mài mòn tốt hơn và không bị rêu mốc.

Ngoài ra, trên bề mặt gạch bê tông giả đá còn được thiết kế với những đường vân vừa có tác dụng tránh trơn trượt vừa tạo điểm nhấn cho viên gạch. Nhưng nó vẫn đảm bảo được việc vệ sinh đất cát, bụi bặm dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, dòng gạch này còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao giúp cho kích thước viên gạch chuẩn xác, ít sai số hơn. Nhờ đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc thi công lát gạch cũng đơn giản, nhanh chóng và dễ thi công. Cụ thể là với gạch bê tông giả đá , các bạn chỉ cần đầm nền chặt bằng phẳng và đặt các viên gạch tự chèn vào với nhau. Hơn thế nữa, giá của gạch cũng rẻ hơn nhiều so với đá tự nhiên và chi phí thi công cũng tiết kiệm hơn.

Đặc biệt là gạch bê tông giả đá lại còn được đánh giá cao nhờ tính thẩm mỹ của sản phẩm. Vì về hình thức bên ngoài thì vẻ đẹp của gạch sẽ giúp tạo không gian sang trọng, sáng đẹp và đẳng cấp giống như lát đá.

Chính vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật này mà gạch bê tông giả đá đang dần trở thành loại đá lát vỉa hè được áp dụng tại rất nhiều công trình hiện nay. Nếu như bạn muốn xây dựng một công trình sang trọng, đẳng cấp thì không nên bỏ qua mẫu gạch này.

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Hoàng Mai là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại vật liệu xây dựng không nung cao cấp như: gạch lát vỉa hè terrazzo, gạch block tự chèn các loại, gạch trồng cỏ, gạch giả đá lát vỉa hè

Với đội ngũ cán bộ và công nhân tay nghề cao, dây chuyền máy móc hiện đại, Hoàng Mai luôn là doanh nghiệp được các đối tác bạn hàng tin tưởng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG HOÀNG MAI

Hotline: 0773.368.999 – 0853.553.678
Địa chỉ: Khối 19, Phường Mai Hùng, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An
Email: bthoangmai@gmail.com

Hình ảnh thi công Gạch bê tông giả đá của chúng tôi: