Giới thiệu

Quý khách hàng thân mến,
Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Bê Tông Hoàng Mai xin gửi tới đối tác, Khách hàng lời tri ân trân trọng, chúc sức khỏe và chúc Quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh.

 

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Hoàng Mai được thành lập năm 2022 theo giấy phép kinh doanh số 2902146681 của chi cục Thuế khu vực Nghệ An cấp, sau nhiều năm hình thành và phát triển. Hoạt động trong lĩnh vực chính của công ty là: Sản xuất, phân phối, thi công các loại vật liệu xây dựng như: Gạch Terrazzo vỉa hè, gạch block tự chèn, gạch trồng cỏ, gạch lát vỉa hè giả đá Coric, gạch con sâu, gạch tự chèn lục giác – bát giác, gạch chữ nhật , bó vỉa, đan rãnh hè chất lượng cao… cho các công trình nhà nước: dân dụng & công nghiệp. Chúng tôi mong muốn nâng cao sản phẩm năng lực dịch vụ cũng như chất lượng cho các công trình trong nước. Công Ty Cổ Phần Bê Tông Hoàng Mai đã và đang khẳng định năng lực của một nhà sản xuất & thi công xây dựng uy tín, chất lượng cao, tiến độ nhanh chóng, đồng thời phấn đấu trở thành một trong những nhà máy gạch uy tín tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi bao gồm các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn giỏi trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, ngoài việc cung cấp các sản phẩm tốt chúng tôi còn mang đến cho công trình những giải pháp kỹ thuật hiệu quả, giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn, hiệu quả hơn khi hợp tác. Để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày một tăng cao, chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ và nâng năng xuất sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường Việt Nam.

Phương châm của Công Ty Cổ Phần Bê Tông Hoàng Mai là hướng tới khách hàng với các chính sách bán hàng linh hoạt, dịch vụ hoàn hảo, hậu mãi chu đáo. Các sản phẩm của công ty luôn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

– Sức mạnh của chúng tôi là sự bền vững của các công trình.
– Giá trị của chúng tôi là niềm tin mà bạn trao gửi.
– Ý thức của chúng tôi là chung tay bảo vệ cộng đồng.
– Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một thế giới tươi đẹp.
– Cam kết của chúng tôi là chung tay phát triển bền vững.
– Ước mơ của chúng tôi là đi cùng thành công của bạn.

Mọi nỗ lực mà Công Ty Cổ Phần Bê Tông Hoàng Mai hướng đến không ngoài mục đích phát triển vì cộng đồng, thúc đẩy sự đi lên của nền kinh tế đất nước và thỏa mãn một nhu cầu bức thiết của thị trường vật liệu xây dựng – điều mà hiện nay đang thực sự là một thế mạnh của Công Ty Cổ Phần Bê Tông Hoàng Mai.

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Hoàng Mai xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng về những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác của quý khách hàng trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!