0773.368.999

4 Mẫu gạch bê tông giả đá được ưa chuộng nhất tại Nghệ An

4 Mẫu gạch bê tông giả đá được ưa chuộng nhất tại Nghệ An. Xưởng sản xuất Bê Tông Hoàng Mai tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại gạch bê tông giả đá đẹp, bền và chất lượng nhất tại khu vực miền Bắc. Chúng tôi là đối tác số một của nhiều chủ doanh nghiệp và khách hàng tại Nghệ An

Các ứng dụng của gạch bê tông giả đá ưa chuộng nhất tại Nghệ An

Lát sàn và ốp tường: Gạch bê tông giả đá được sử dụng để lát sàn và ốp tường, tạo ra các bề mặt giả đá tự nhiên như đá granit, đá marble, hay đá hoa cương. Điều này mang lại vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng cho không gian.

Cầu thang và lối đi: Gạch bê tông giả đá được sử dụng để ốp các bậc cầu thang và lối đi, tạo điểm nhấn và tạo điểm nhấn cho kiến trúc nội thất và ngoại thất.

Sàn nhà kính: Gạch bê tông giả đá có thể được sử dụng trong các sàn nhà kính, tạo ra hiệu ứng độc đáo và làm nổi bật không gian sống.

Lắp đặt ngoài trời: Gạch bê tông giả đá có tính năng chống trơn trượt và chịu được thời tiết, do đó thích hợp để lắp đặt ngoài trời, như lối đi, sân vườn, hòn non bộ, vv.

Trang trí tường: Gạch bê tông giả đá có thể được sử dụng để trang trí các tường nội thất và ngoại thất, tạo ra hiệu ứng 3D và độc đáo. Đây là ứng dụng nhiều của khách hàng khi sử dụng 4 Mẫu gạch bê tông giả đá được ưa chuộng nhất tại Nghệ An.

Top 4 Mẫu gạch bê tông giả đá được ưa chuộng nhất tại Nghệ An

Hiện nay tại Bê Tông Hoàng Mai, chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu gạc bê tông giả đá. Trong đó có top 4 Mẫu gạch bê tông giả đá tại Nghệ An

  • Gạch bê tông giả đá chữ nhật mặt sần màu đen
  • Gạch bê tông giả đá chữ nhật mặt trơn màu đen
  • Gạch bê tông giả đá dẫn chấm bi
  • Gạch bê tông giả đá chữ I

Bê Tông Hoàng Mai – Cung cấp 4 Mẫu gạch bê tông giả đá tại Nghệ An

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm một trong top 4 mẫu gạch bê tông giả đá được ưa chuộng nhất tại Nghệ An. Thì hãy cân nhắc đến công ty Bê Tông Hoàng Mai. Chúng tôi là đôn vị sản xuất, cung cấp gạch bê tông với hơn 10 năm qua tại Nghệ An.

  • Sở hữu nhà máy công suất lớn

Sở hữu nhà máy công suất lớn cho thấy Bê Tông Hoàng Mai có khả năng sản xuất. Và cung cấp số lượng lớn gạch bê tông giả đá để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bất kể quy mô dự án.

  • Dây chuyền sản xuất công nghệ cao

Việc sử dụng dây chuyền sản xuất công nghệ cao giúp Bê Tông Hoàng Mai đảm bảo chất lượng. Và độ bền tuyệt đối cho sản phẩm gạch bê tông giả đá. Điều này mang lại sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

  • Đa dạng mẫu mã

Sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng của gạch bê tông giả đá tại Bê Tông Hoàng Mai. Giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phong phú để tạo nên các kiểu trang trí độc đáo và thẩm mỹ cao cho không gian của họ.

  • Hàng luôn có sẵn, giao hàng siêu tốc trong 3 giờ

Bê Tông Hoàng Mai cam kết sẽ luôn có hàng sẵn có để phục vụ khách hàng. Và thời gian giao hàng nhanh chóng trong vòng 3 giờ giúp đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu. Và lịch trình công trình của khách hàng.

  • Giá luôn tốt nhất thị trường

Bê Tông Hoàng Mai cam kết cung cấp gạch bê tông giả đá với giá tốt nhất trên thị trường. Đảm bảo khách hàng nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền mà họ bỏ ra.

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG HOÀNG MAI

Chuyên: sản xuất, phân phối và thi công các loại vật liệu xây dựng như: Gạch Terrazzo, Gạch Block Tự Chèn, Gạch Block Trồng Cỏ, Gạch Bê Tông Giả Đá, Gạch Lát Sân Vườn, Bó Vỉa – Đan Rãnh, Gạch Block Xây Tường, Gạch Con Sâu, Gạch Bát Giác Tự Chèn, Gạch Lục Giác Lát Vỉa Hè, Gạch Tự Chèn Chữ Nhật, Gạch Chữ Nhật Bóng,…
Hotline: 0773.368.999 – 0853.553.678
Địa chỉ: Khối 19, Phường Mai Hùng, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An.
Email: bthoangmai@gmail.com