0773.368.999

Bán buôn các loại gạch bê tông giả đá cao cấp ở Nghệ An

Bán buôn các loại gạch bê tông giả đá cao cấp ở Nghệ An. Bê Tông Hoàng Mai là địa chỉ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất, phân phối các loại gach bê tông giả đá cao cấp tjai miền Bắc. Chúng tôi sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ thợ sản xuất chuyên nghiệp, cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm tốt nhất.

Phân loại gạch bê tông giả đá cao cấp ở Nghệ An

Hiện nay thị trường rất ưa chuộng các loại gạch bê tông giả đá thay cho đá tự nhiên. Trong đó để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Bê Tông Hoàng Mai thường sẽ phân loại các gạch bê tông giả đá theo phân loại như:

  • Theo mục đích sử dụng
  • Theo kiểu dáng và mẫu mã
  • Theo chất liệu sản xuất
  • Theo tính năng của gạch bê tông

Vậy nên Bê Tông Hoàng Mai được nhiều khách hàng đánh giá là cơ sở chuyên bán buôn các loại gạch bê tông giả đá cao cấp ở Nghệ An.

Quy trình mua gạch bê tông giả đá cao cấp tại Bê Tông Hoàng Mai

Bước 1: Tiếp nhận tư vấn

Nhân viên Bê Tông Hoàng Mai, Bán buôn các loại gạch bê tông giả đá cao cấp ở Nghệ An. Sẽ tiếp nhận những mong muốn, nhu cầu của bạn thông qua những thông tin mà bạn cung cấp. Từ đó, họ sẽ ghi nhận và sàng lọc ra những mẫu mã gạch phù hợp theo yêu cầu của bạn.

Bước 2: Hỗ trợ khách hàng lựa chọn và thông tin sản phẩm

Bước 3: Chốt sản phẩm, số lượng, thỏa thuận vận chuyển

Bước 4: Tiến hành đặt hàng và thanh toán

Sau khi đã thỏa thuận, chốt số lượng gạch cần mua. Bạn sẽ tiến hành thanh toán cho lượng gạch bạn đã đặt.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Nếu có bất cứ vấn đề gì sau mua hàng về chất lượng hàng hóa hay mẫu mã không đúng với bạn yêu cầu. Bạn hoàn toàn có thể tìm đến Bê Tông Hoàng Mai để giải quyết.

Bê Tông Hoàng Mai – Bán buôn các loại gạch bê tông giả đá ở Nghệ An

Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị Bán buôn các loại gạch bê tông giả đá cao cấp ở Nghệ An. Thì hãy cân nhắc đến cơ sỏ Bê Tông Hoàng Mai. Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách với những điều sau:

Kinh nghiệm:

Bê Tông Hoàng Mai có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất gạch bê tông giả đá. Có thể thể hiện khả năng và chất lượng trong quá trình sản xuất.

Trang thiết bị hiện đại:

Bê Tông Hoàng Mai sở hữu và đầu tư vào các trang thiết bị sản xuất hiện đại. Từ đó đảm bảo sản phẩm được tạo ra có độ chính xác cao và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Đội ngũ chuyên nghiệp:

Bê Tông Hoàng Mai có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng. Giúp đảm bảo quy trình sản xuất được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn.

Chính sách chất lượng:

Bê Tông Hoàng Mai tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ và có hệ thống kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Từ khâu chọn nguyên vật liệu cho đến kiểm tra cuối cùng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Sự đa dạng về sản phẩm:

Bê Tông Hoàng Mai cung cấp một loạt các sản phẩm gạch bê tông giả đá với đa dạng kiểu dáng, màu sắc. Và kích thước, đáp ứng nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Giá cả cạnh tranh:

Bê Tông Hoàng Mai cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường, giúp tiết kiệm chi phí trong dự án xây dựng.

Chính sách hỗ trợ và bảo hành:

Bê Tông Hoàng Mai có chính sách hỗ trợ khách hàng tận tình. Và chế độ bảo hành uy tín, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Uy tín và đánh giá tích cực:

Bê Tông Hoàng Mai đã có những dự án thành công. Và nhận được đánh giá tích cực từ các khách hàng trước đó, cho thấy uy tín và đáng tin cậy của công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG HOÀNG MAI

Chuyên: sản xuất, phân phối và thi công các loại vật liệu xây dựng như: Gạch Terrazzo, Gạch Block Tự Chèn, Gạch Block Trồng Cỏ, Gạch Bê Tông Giả Đá, Gạch Lát Sân Vườn, Bó Vỉa – Đan Rãnh, Gạch Block Xây Tường, Gạch Con Sâu, Gạch Bát Giác Tự Chèn, Gạch Lục Giác Lát Vỉa Hè, Gạch Tự Chèn Chữ Nhật, Gạch Chữ Nhật Bóng,…
Hotline: 0773.368.999 – 0853.553.678
Địa chỉ: Khối 19, Phường Mai Hùng, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An.
Email: bthoangmai@gmail.com