0773.368.999

Báo Giá Gạch Không Nung Các Loại Mới Nhất 2023

Gạch không nung là gì?

Đối với các chuyên gia làm trong lĩnh vực xây dựng, thi công công trình kiến trúc thì chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với gạch không nung. Đây là một trong những sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong xây dựng nhà cửa, công trình,… Tuy nhiên, đối với nhiều khách hàng thì đây vẫn còn lạ một sản phẩm khá xa lạ.

Gạch không nung còn được biết đến với tên gọi là gạch block, đây là một đặc điểm hết sức đặc biệt của loại gạch này. Sau khi thực hiện các thao tác nguyên công định hình thì sản phẩm này đạt đủ các yêu cầu về cường độ nén, độ hút nước,… mà không cần phải trải qua bất cứ tác động nhiệt nào. Đây là một ưu điểm rất lớn trong sản xuất gia công sản phẩm.

Cụ thể, dù không phải sử dụng nhiệt độ để nung nóng các việc gạch nhưng gạch không nung vẫn đạt được cường độ chịu lực lên đến 80kg/cm2, tỷ trọng khoảng 1900kg/m3. Do đó mà trong quá trình xây dựng hoàn toàn không chịu ảnh hưởng bởi bất cứ yếu tố nào về ngoại lực hay thời tiết. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng cách âm và cách nhiệt cực kỳ tốt.

Về bản chất, thì gạch không nung được tạo thành bởi một hỗn hợp kết hợp với nhau từ các loại cốt liệu như đá, cát vàng, mạt đá, xỉ nhiệt đen, xi măng… Với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến nên chất lượng của gạch block ngày một tốt và trở thành một trong những loại gạch được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Báo Giá Gạch Không Nung Các Loại Mới Nhất 2023
Báo Giá Gạch Không Nung Các Loại Mới Nhất 2023

Một số loại gạch không nung được bán trên thị trường

Để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng cũng như là ứng dụng nhiều hơn trong các công trình xây dựng nên các sản phẩm về gạch không nung cũng vô cũng đa dạng. Dưới đây là một số loại gạch block không nung được ứng dụng trong xây dựng mà khách hàng có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Gạch không nung block xây

Là sản phẩm chuyên được sử dụng để xây dựng tường cho các công trình kiến trúc lớn như biệt thự, nhà cao tầng,… có kích thước là 8x8x18cm với khối lượng khoảng 2kg/viên. Bên cạnh đó cũng được ứng dụng trong các công trình phụ như nhà vệ sinh, nhà tắm,… Tùy vào từng công trình mà kích thước của gạch block xây tường cũng được thiết kế khác nhau.

Gạch không nung lát nền

Bên cạnh việc xây dựng các công trình thi công lớn thì gạch không nung còn được ứng dụng rất nhiều trong lát nền. Sản phẩm sẽ được sản xuất theo hình vuông hoặc hình chữ theo với dạng mỏng tùy theo yêu cầu của khách hàng với nhiều kích thước khác nhau. Với thiết kế khá thẩm mỹ gạch không nung cũng được sử dụng để lát vỉa hè nhằm mục đích nâng cao mỹ quan đô thị và bảo vệ môi trường.