0773.368.999

Cơ sở sản xuất gạch lát sân vườn đẹp, bền ở Nghệ An

Tuy nhiên để sân vườn nhà bạn có chất lượng và có giá thành phải chăng thì bạn cần phải tìm được Cơ sở sản xuất gạch lát sân vườn đẹp, bền ở Nghệ An chất lượng, giá rẻ. Cùng khám phá ngay trong bài viết này nhé!

Tư vấn chọn mẫu gạch lát sân vườn phù hợp tại Nghệ An

Trên thực tế, sân vườn tại mỗi công trình sẽ có không gian và diện tích khác nhau. Vì Vậy, việc lựa chọn mẫu gạch lát sân vườn phù hợp là điều rất cần thiết. Một số lưu ý mà các gia cần quan tâm là:

Chọn kích thước gạch lát sân vườn

Như đã chia sẻ ở trên thì gạch sân vườn có rất nhiều loại với đa dạng kích thước và giá thành. Mỗi kích thước gạch lát khác nhau thì sẽ phù hợp với từng mẫu sân vườn. Cụ thể:

– Gạch 30×30: dành cho những sân vườn nhỏ có diện tích hạn chế. Thường áp dụng là mẫu gạch có hoa văn giả sỏi, vân đá hoặc gạch đỏ (cotto)

– Gạch 40×40: được dùng phổ biến bởi nó phù hợp với nhiều thiết kế sân vườn biệt thự và nhà vườn với các diện tích khác nhau. Vì thế các nhà sản xuất cũng tập trung sáng tạo nhiều mẫu mã cho kiểu kích thước này: giả sỏi, giả cỏ, kết hợp giả sỏi và cỏ, vân đá…

– Gạch 50×50: thường sử dụng cho những không gian sân vườn biệt thự rộng. Hay các công trình có không gian sân với diện tích lớn. Mẫu mã cũng đa dạng không kém gạch kích thước 40×40.

– Gạch 60×60: ít được sử dụng nếu ko đảm bảo độ cứng và độ dày cần thiết. Bởi loại gạch này chỉ dùng cho những diện tích lớn, căn dinh thự, biệt phủ. Ngoài ra khi thay thế khá phức tạp và tốn kém chi phí.

– Gạch dạng hình chữ nhật: thường không giới hạn loại không gian cụ thể. Lát gạch hình chữ nhật trong sân vườn biệt thự cũng rất phổ biến để tạo sự mới lạ, độc đáo.

Đến ngay Bên Tông Hoàng Mai Cơ sở sản xuất gạch lát sân vườn đẹp, bền ở Nghệ An uy tín.

Gạch lát sân vườn phù hợp với phong cách của công trình

Thiết kế cảnh quan sân vườn cũng có nhiều phong cách khác nhau. Và ảnh hưởng bởi thiết kế kiến trúc biệt thự và nhà vườn của bạn. Một tổng thể sân vườn đẹp từ tiểu cảnh đến lối đi sẽ không thể tách rời với các chi tiết từ kiến trúc.

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách nào thì nên định hướng sân vườn và gạch lát theo cùng phong cách đển tạo thành một tổng thể thống nhất và hài hòa. Từ đó, không chỉ gia chủ thoải mái và khách đến chơi nhà cũng cảm thấy dễ chịu.

Dựa theo hình dạng và họa tiết hoa văn của gạch lát sân vườn

Đây cũng là một điểm lưu ý nhỏ trong bố trí gạch lát để phù hợp. Và hài hòa trong tổng thể không gian công trình. Các gia chủ có thể tham khảo:

– Bố trí sân vườn với những gạch lát có bề mặt thô, màu sắc. Bà vân gạch dạng bê tông hoặc gỗ sẽ giúp sân vườn thêm cá tính và mạnh mẽ.

– Nếu sân vườn đã bố trí nhiều tiểu cảnh cây xanh thì có thể chọn mẫu gạch giả sỏi. Hoặc gạch đỏ (cotto) để tạo lối đi thuận tiện.

– Không gian sân vườn lại không có nhiều diện tích hoặc trồng ít cây xanh. Thì gạch giả cỏ sẽ mang đến sắc màu xanh mát vô cùng hợp lý.

Hoàng Mai Cơ sở sản xuất gạch lát sân vườn đẹp, bền ở Nghệ An

Bê Tông Hoàng Mai Cơ sở sản xuất gạch lát sân vườn đẹp, bền ở Nghệ An. Sau khi có những ý tưởng hoặc thiết kế sân vườn tuyệt vời thì bước tiếp theo là chọn các mẫu gạch từ các đơn vị cung cấp uy tín. Những thương hiệu lâu đời và có quy mô lớn sẽ cung cấp được đa dạng mẫu mã và kiểu dáng để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và không gian.

Bê Tông Hoàng Mai Công ty với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và phân phối đa dạng các sản phẩm khuôn đúc bê tông bằng nhựa tại Nghệ An. Với nhiều thiết kế đặc biệt khác nhau như các loại khuôn:

– Khuôn gạch block

– Khuôn gạch trồng cỏ

– Khuôn bê tông

Chúng tôi hân hạnh là đơn vị sản xuất đồng thời là nhà phân phối lớn các loại khuôn đúc gạch bê tông chất lượng cao tới thị trường Việt Nam và ở Nghệ An với giá cả hợp lý nhất. Để có thể lựa chọn được các sản phẩm khuôn đúc chất lượng, hiệu quả làm việc cao hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được báo giá khuôn đúc mẫu bê tông với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tại xưởng.

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG HOÀNG MAI

Chuyên: sản xuất, phân phối và thi công các loại vật liệu xây dựng như: Gạch Terrazzo, Gạch Block Tự Chèn, Gạch Block Trồng Cỏ, Gạch Bê Tông Giả Đá, Gạch Lát Sân Vườn, Bó Vỉa – Đan Rãnh, Gạch Block Xây Tường, Gạch Con Sâu, Gạch Bát Giác Tự Chèn, Gạch Lục Giác Lát Vỉa Hè, Gạch Tự Chèn Chữ Nhật, Gạch Chữ Nhật Bóng,…
Hotline: 0773.368.999 – 0853.553.678
Địa chỉ: Khối 19, Phường Mai Hùng, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An.
Email: bthoangmai@gmail.com