0773.368.999

Địa chỉ sản xuất gạch lát sân vườn theo yêu cầu tại Nghệ An

Địa chỉ sản xuất gạch lát sân vườn theo yêu cầu tại Nghệ An, Bê Tông Hoàng Mai. Chúng tôi sở hữu xưởng sản xuất riêng, dây chuyền máy móc hiện đại cùng đội ngũ thợ sản xuất tay nghề cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất và đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách.

Ưu điểm của gạch lát sân vườn tại Nghệ An

  • Chống trơn tốt

Gạch lát sân vườn thường được sử dụng cho khu vực ngoài trời. Vì vậy loại gạch này thường được thiết kế chống trơn trượt với các dạng bề mặt như: nhám, sần, gồ ghê,… Để tạo ma sát và đảm bảo an toàn cho người dùng.

  • Chống thấm, chống rêu mốc

Các mẫu gạch lát sân vườn được sử dụng nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng. Với xương gạch được nén chắc và nung ở nhiệt độ cao. Vì vậy, dòng gạch này độ khả năng hút nước thấp và được đánh giá là có khả năng chống thấm, chống rêu mốc tốt.

  • Chịu lực

Đối với loại gạch lát sân yêu cầu phải có khả năng chịu tải trọng lớn vì thường được sử dụng cho bãi đậu xe ô tô. Do đó, loại gạch này thường có độ cứng cao và chịu lực tốt để không bị biến dạng hay nứt, vỡ trong quá trình sử dụng.

Bê Tông Hoàng Mai là Địa chỉ sản xuất gạch lát sân vườn tại Nghệ An. Với các tiêu chuẩn đạt yêu cầu của bộ xây dựng. Bên cạnh đó còn được đầu tư dây chuyền sản xuất gạch lát sân vườn chất lượng cao, đảm bảo về số lượng và chất lượng sản phẩm.

Quy trình đặt gạch lát sân vườn theo yêu cầu tại Bê Tông Hoàng Mai

Bước 1: Quý khách liên hệ đến Bê Tông Hoàng Mai, Địa chỉ sản xuất gạch lát sân vườn theo yêu cầu tại Nghệ An để yêu cầu dịch vụ

Bươc 2: Bê Tông Hoàng Mai tiếp nhận thông tin và tư vấn loại gạch phù hợp

Bước 3: Báo giá và chốt hợp đồng theo yêu cầu của quý khách

Bước 4: Tiến hành sản xuất và vận chuyển đơn hàng đến công trình của quý khách

Bê Tông Hoàng Mai – Địa chỉ sản xuất gạch lát sân vườn theo yêu cầu tại Nghệ An

Nếu quý khách đang tìm một địa chỉ sản xuất gạch lát sân vườn theo yêu cầu tại Nghệ An. Thì hãy cân nhắc đến cơ sở Bê Tông Hoàng Mai. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho quý khách với những điều sau:

Kinh nghiệm:

Bê Tông Hoàng Mai có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất gạch lát sân vườn. Có thể thể hiện khả năng và chất lượng trong quá trình sản xuất.

Trang thiết bị hiện đại:

Bê Tông Hoàng Mai sở hữu và đầu tư vào các trang thiết bị sản xuất hiện đại. Từ đó đảm bảo sản phẩm được tạo ra có độ chính xác cao và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Đội ngũ chuyên nghiệp:

Bê Tông Hoàng Mai có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng. Giúp đảm bảo quy trình sản xuất được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn.

Chính sách chất lượng:

Bê Tông Hoàng Mai tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ và có hệ thống kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Từ khâu chọn nguyên vật liệu cho đến kiểm tra cuối cùng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Sự đa dạng về sản phẩm:

Bê Tông Hoàng Mai cung cấp một loạt các sản phẩm gạch lát sân vườn. Với đa dạng kiểu dáng, màu sắc và kích thước, đáp ứng nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Giá cả cạnh tranh:

Bê Tông Hoàng Mai cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường, giúp tiết kiệm chi phí trong dự án xây dựng.

Chính sách hỗ trợ và bảo hành:

Bê Tông Hoàng Mai có chính sách hỗ trợ khách hàng tận tình và chế độ bảo hành uy tín, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Uy tín và đánh giá tích cực:

Bê Tông Hoàng Mai đã có những dự án thành công và nhận được đánh giá tích cực từ các khách hàng trước đó, cho thấy uy tín và đáng tin cậy của công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG HOÀNG MAI

Chuyên: sản xuất, phân phối và thi công các loại vật liệu xây dựng như: Gạch Terrazzo, Gạch Block Tự Chèn, Gạch Block Trồng Cỏ, Gạch Bê Tông Giả Đá, Gạch Lát Sân Vườn, Bó Vỉa – Đan Rãnh, Gạch Block Xây Tường, Gạch Con Sâu, Gạch Bát Giác Tự Chèn, Gạch Lục Giác Lát Vỉa Hè, Gạch Tự Chèn Chữ Nhật, Gạch Chữ Nhật Bóng,…
Hotline: 0773.368.999 – 0853.553.678
Địa chỉ: Khối 19, Phường Mai Hùng, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An.
Email: bthoangmai@gmail.com