0773.368.999

Gạch Block Tự Chèn Là Gì? Báo Giá 10+ Mẫu Đẹp Rẻ 2023

Gạch block tự chèn là gì?

Gạch block tự chèn là dòng gạch không nung dùng để lát những công trình ngoài trời như: vỉa hè, sân vườn,… Được sản xuất từ các nguyên vật liệu như: xi măng, cát, đá bụi, đá mi, mạt đá, bột màu và một số phụ gia khác.

Gọi là gạch tự chèn hoàn toàn đúng vì đơn giản từ cách lát của nó rất đơn giản, không cần sử dụng đến vữa. Chỉ cần có một lớp nền cát phẳng là chúng ta có thể lát gạch lên được rồi.

Gạch Block Tự Chèn Là Gì? Báo Giá 10+ Mẫu Đẹp Rẻ 2023
Gạch Block Tự Chèn Là Gì? Báo Giá 10+ Mẫu Đẹp Rẻ 2023

Gạch block tự chèn có mấy loại?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gạch block tự chèn với kiểu dáng cũng như màu sắc vô cùng đa dạng. Có thể kể đến một số loại như sau:

Gạch block tự chèn Bát Giác

Đây là một trong những loại gạch được sử dụng nhiều nhất trong số các mẫu gạch block vỉa hè hiện nay. Gạch bát giác đi kèm với nhân hình vuông ở giữa tạo cho công trình tính thẩm mỹ rất cao.

Vì vậy, đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng gạch bát giác để tạo nên một không gian đẹp và độc đáo.

Gạch block tự chèn Lục Giác

Gạch tự chèn lục giác hay gạch xi măng tự chèn lục giác đều là cách gọi chúng của loại gạch này. Như tên gọi, chúng có hình lục giác và khi lát sẽ tạo khớp với nhau lại thành một khối. Nhờ đó công trình sẽ tạo nên được một vẻ đẹp riêng cũng như tạo ra được sự chắc chắnbền đẹp theo thời gian.

Gạch block tự chèn chữ nhật (gạch thẻ)

Gạch chữ nhật (gạch thẻ) cũng là một trong những sản phẩm gạch lát block tự chèn được khách hàng ưa chuộng. Không chỉ có độ chịu lực tốt, gạch dày dặn mà chúng có thể phối kết hợp với nhau tạo cho công trình một không gian độc đáo.

Gạch block tự chèn con sâu (gạch ziczac)

Với thiết giống con sâu hay có tên khác là gạch ziczac, dòng gạch này rất dễ nhận biết bởi thiết kế đặc trưng của mình.

Hình dáng uốn gợn 4 cạnh bề mặt gạch con sâu tạo cho chúng có vẻ đẹp khác lạ mà ít dòng gạch lát vỉa hè có được. Đây cũng là một trong những sản phẩm gạch tự chèn vỉa hè bán chạy nhất thị trường hiện nay.

Gạch block tự chèn trồng cỏ (gạch trồng cỏ)

Đây là dòng gạch lát tự chèn mới nhất và đang được khách hàng lựa chọn cho những công trình sân vườn của mình.

Thiết kế ô trồng cỏ ở giữa đem lại sự độc đáo mà chi riêng loại gạch này mang lại. Gạch trồng cỏ đem đến một không gian xanh, vừa đẹp lại vừa đảm bảo độ bền chắc theo thời gian.

Gạch block tự chèn trồng cỏ có 4 mẫu cơ bản là: gạch block trồng cỏ số 8 mặt bóng và mặt nhám, gạch block trồng cỏ 8 lỗ mặt bóng và mặt nhám.

Gạch Block Tự Chèn Là Gì? Báo Giá 10+ Mẫu Đẹp Rẻ 2023
Gạch Block Tự Chèn Là Gì? Báo Giá 10+ Mẫu Đẹp Rẻ 2023

Bảng báo giá gạch block tự chèn mới nhất

Bởi ảnh hưởng của giá vật liệu xây dựng cũng như cước phí vận chuyển đến công trình mà giá gạch sẽ có sự chênh lệch. Vì vậy, hãy gọi ngay cho nhà máy Công Ty Cổ Phần Bê Tông Hoàng Mai qua số hotline: 0773.368.999 để nhận báo giá tốt và chuẩn xác nhất.

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Hoàng Mai là đơn vị cung cấp và sản xuất các dòng gạch lát vỉa hè chất lượng cao, năng suất lớn hàng đầu khu vực phía bắc. Sở hữu nhà máy với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ thợ lành nghề, lâu năm kinh nghiệm đến từ Khối 19, Phường Mai Hùng, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An, Việt Nam đã và đang là một trong những nhà cung cấp các dòng gạch lát hè đặc biệt là các loại gạch block tự chèn chất lượng cao.