0773.368.999

Gạch bó vỉa – đan rãnh vỉa hè giá rẻ | Hàng có sẵn tại Nghệ An

Bê Tông Hoàng Mai cung cấp Gạch bó vỉa – đan rãnh vỉa hè giá rẻ | Hàng có sẵn tại Nghệ An. Sản xuất và cung cấp Gạch bó vỉa – đan rãnh vỉa hè chúng tôi là đơn vị có gần 10 năm kinh nghệm. Với đội ngũ công nhân lành nghề chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Mọi thông tin về sản phẩm và kỹ thuật vui lòng liên hệ:

Bó vỉa bê tông đúc sẵn là gì?

Bó vỉa bê tông đúc sẵn là sản phẩm bê tông được đúc sẵn bằng các ván khuôn định hình (có thể bằng thép hoặc các loại vật liệu khác).

Bó vỉa bê tông được sử dụng cho các công trình vỉa hè. Ngoài trời mục đích là phân tách riêng biệt giữa phần mặt đường và phần vỉa hè. Phần mặt đường sẽ được sử dụng cho các phương tiện cơ giới di chuyển như: oto, xe máy, xe đạp,.. Còn vỉa hè được dành cho người đi bộ lưu thông qua các con phố.

Bó vỉa bê tông còn được dùng cho phần dải phân cách cứng nhằm phân tách rõ ràng 2 phần đường đi ngược chiều nhau. Nhằm đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, cũng như tạo cảnh quan cho đô thị xanh sạch đẹp.

Báo giá bó vỉa bê tông tại Nghệ An

Để Quý khách hàng nắm được đơn giá một vài sản phẩm thông dụng thì trong bài viết này. Công ty cổ phần gaKoda kính gửi quý khách hàng bảng báo giá bó vỉa bê tông tại Nghệ An cụ thể một số chủng loại cấu kiện như sau:

STT Chủng loại  Đvt Đơn giá (Đồng) Ghi chú
1 Bó vỉa 18x22x100 Viên 45.000
2 Bó vỉa 23x26x100 Viên 50.000
3 Bó vỉa 10x15x130 Viên 48.000
4 Bó vỉa 18x30x100 Viên 55.000
5 Bó vỉa 18x53x100 Viên 100.000

Đơn giá bó vỉa bê tông trên là giá tại xưởng sản xuât. ” Gạch bó vỉa – đan rãnh vỉa hè giá rẻ | Hàng có sẵn tại Nghệ An ”

Tấm đan rãnh bê tông là gì?

Tấm đan rãnh bê tông là sản phẩm đã được đúc sẵn theo kết cấu của bê tông. Chúng ta có thể sử dụng nó ở các hào kỹ thuật, công trình thu nước, các rãnh thoát nước…

Sử dụng sản phẩm tấm đan rãnh bê tông với nhiều mục đích khác nhau ngày càng được ưa chuộng. Sản phẩm không chỉ có giá thành hợp lý mà còn giúp cho công trình thi công tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo độ bền và nâng cao hiệu quả kinh tế.

Bảng giá tấm đan rãnh bê tông tại nghệ An

Nhiều người thắc mắc không biết cụ thể giá tấm đan rãnh bê tông là bao nhiêu. Tuy nhiên, tùy từng chủng loại, kích thước cũng như kết cấu mà giá thành của nó sẽ có sự chênh lệch. Ngoài ra, bảng giá còn có sự khác nhau tùy theo nhà sản xuất niêm yết.

Mặc dù phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng nhìn chung bảng giá tấm đan rãnh sẽ dao động trong khoảng từ 13.000 –  16.000 đồng/cấu kiện.

 
Mã Vỉa Giá (đồng/cấu kiện)
Bó vỉa bê tông 23x26x100 (cm) 65.000 ∼ 72.000
Bó vỉa bê tông 23x26x100 (cm) 65.000 ∼ 72.000
Tấm đan rãnh bê tông 30x50x5 (cm) 13.000 ∼ 16.000

Bê Tông Hoàng Mai là đơn vị cung cấp Gạch bó vỉa – đan rãnh vỉa hè giá rẻ | Hàng có sẵn tại Nghệ An:

– Uy Tín: Chúng tôi luôn lấy chữ Tín làm đầu, và luôn luôn gìn giữ. Bê Tông Hoàng Mai cũng như nâng cao vị thế của công ty trong mắt khách hàng.

– Kinh Nghiệm: Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong thị trường xây dựng. Chúng tôi sẽ cung cấp những giải pháp tốt nhất cho dự án của quý khách.

– Sản Phẩm: Luộn cam kết với khách hàng sẽ luôn mang lại cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

– Chất Lượng: Chúng tôi là đại diện tại Việt Nam cho rất nhiều tập đoàn lớn của Anh, Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc… Với sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tiêu chuẩn quốc tế.

Phương châm xây dựng uy tín – dựng niềm tin và chia sẽ tất cả những lợi ích của sản phẩm với khách hàng. Chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm cũng như giá trị mà tấm sàn mang lại.

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG HOÀNG MAI

Chuyên: sản xuất, phân phối và thi công các loại vật liệu xây dựng như: Gạch Terrazzo, Gạch Block Tự Chèn, Gạch Block Trồng Cỏ, Gạch Bê Tông Giả Đá, Gạch Lát Sân Vườn, Bó Vỉa – Đan Rãnh, Gạch Block Xây Tường, Gạch Con Sâu, Gạch Bát Giác Tự Chèn, Gạch Lục Giác Lát Vỉa Hè, Gạch Tự Chèn Chữ Nhật, Gạch Chữ Nhật Bóng,…
Hotline: 0773.368.999 – 0853.553.678
Địa chỉ: Khối 19, Phường Mai Hùng, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An.
Email: bthoangmai@gmail.com