0773.368.999

Nơi sản xuất bó vỉa – đan rãnh tốt nhất hiện nay ở Nghệ An

Bê Tông Hoàng Mai Nơi sản xuất bó vỉa – đan rãnh tốt nhất hiện nay ở Nghệ An. Chuyên cung cấp các loại bó vỉa – đan rãnh đúc sẵn chất lượng. Các loại bó vỉa – đan rãnh tại chúng tôi được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn. Được kiểm định rõ ràng trước khi tiến hành bàn giao đến khách hàng.

Danh mục sản phẩm bó vỉa – đan rãnh thịnh hành ở Nghệ An

Bó vỉa được sản xuất từ hai nguyên liệu chính là: đá tự nhiên và bê tông xi măng. Sau đây là danh mục các sản phẩm bó vỉa theo kích thước và ứng dụng cụ thể:

 • Bó vỉa – đan rãnh 23x26x100 – Đây là loại bó vỉa vát, được sử dụng phổ biến tại các vỉa hè. Với công năng chính là ngăn cách và không cho phép phương tiện giao thông vượt qua.
 • Bó vỉa – đan rãnh 18x22x100 – Đây là loại bó vỉa đứng. Chúng được sử dụng tại các tuyến phố có vỉa hè dành cho người đi bộ. Với công năng chính là hạn chế tối đa tình trạng các phương tiện cố tình chuyển làn từ đường lên vỉa hè.
 • Bó vỉa – đan rãnh 18x30x100 – Đây là loại bó vỉa được sử dụng để làm giải phân cách các làn đường. Phần đất ở giữa được tận dụng để trồng hoa, trồng cây xanh hoặc dự phòng đề trùng tu, cải tạo và mở rộng làn đường khi cần thiết.
 • Bó vỉa – đan rãnh 18x53x100 – Đây là loại bó vỉa được sử dụng chủ yếu cho các làn đường cao tốc và công trình lớn. Chúng có tác dụng hỗ trợ và đảm bảo an toàn cho các phương tiện vận tải lưu thông với tốc độ cao.

Chất lượng bó vỉa – đan rãnh tại Nghệ An Bê Tông Hoàng Mai như thế nào?

 • Sản phẩm của công ty đã và đang cung cấp cho các công trình lớn nhỏ trên cả nước.
 • Sản phẩm bó vỉa luôn luôn tuân thủ theo yêu cầu kỹ thuật theo tiêu chuẩn TCVN 10797:2015 về (xi măng, cốt liệu bê tông, nước, phụ gia bê tông).
 • Bó vỉa sản xuất ra phải đạt yêu cầu về cường độ bê tông.
 • Yêu cầu về kích thước bó vỉa và mức sai lệch cho phép.
 • Yêu cầu ngoại quan và khuyết tật của bó vỉa – đan rãnh ở mức cho phép.
 • Ngoài ra các lô sản phẩm luôn luôn được tiến hành  kiểm tra thử nghiệm theo tiêu chuẩn về (cường độ bê tông, kích thước, chịu tải…)
 • Sản phẩm cung cấp ra thị trường của Bê Tông Hoàng Mai luôn được ghi nhãn mác đầy đủ.

Nơi sản xuất bó vỉa – đan rãnh tốt nhất hiện nay ở Nghệ An. Nếu quý khách có nhu cầu cần vận chuyển bó vỉa đến công trường, Bê Tông Hoàng Mai cũng cung cấp luôn dịch vụ vận chuyển giá rẻ.

Cách bước sơ bộ cách sản xuất bó vỉa – đan rãnh giả đá như sau:

Bước 1: sau khi đã tìm được vật liệu chất lượng, biện pháp thi công hiệu quả thì tiến hành thi công, chuẩn bị khuôn nhựa, hệ thống rung, dụng cụ cần thiết, sau phối trộn bê tông và các loại phụ gia cần thiết bao gồm phụ gia tạo màu, phụ gia tạo bóng, phụ gia chống rêu mốc, phụ gia chống mài mòn và một số loại phụ gia cần thiết khác

Bước 2: Khi đảo bê tông và phụ cần thiết nói trên với nhau một mức thời gian nhất định. Chúng ta tiến hành đổ hốn hợp bê tông vừa nói trên vào khuôn nhựa

Bước 3: Đưa hệ thống rung vào và tiến hành rung để bọt khí thoát ra

Bước 4: đem phơi

Bước 5: Khi viên vỉa bê tông giả đá đã khô thì tiến hành tháo dỡ. Bằng cách úp khuôn nhựa xuống viên bó vỉa – đan rãnh giả đá sẽ rơi ra

Bước 6: xếp và đóng thành kiện balet

Vậy là xong các bước sản xuất bó vỉa – đan rãnh giả đá

Để hiểu rõ hơn quy trình sản xuất viên bó vỉa – đan rãnh giả đá. Cũng như vật liệu đầu vào chất lượng hay khuôn nhựa để đúc ra viên bó vỉa – đan rãnh giả đá thì hãy liên hệ với chúng tôi. Bê Tông Hoàng Mai tự hào là nhà sản xuất ra viên bó vỉa – đan rãnh giả đá hàng đầu Nghệ An.

Hoàng Mai – Nơi sản xuất bó vỉa – đan rãnh tốt nhất hiện nay ở Nghệ An

Bê Tông Hoàng Mai chuyên cung cấp các loại bó vỉa – đan rãnh đúc sẵn giá rẻ tại Nghệ An. Đa dạng về kích thước, đảm bảo chất lượng; sản xuất theo TCVN được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định.

Sản phẩm bó vỉa – đan rãnh đúc sẵn dùng để bó hè đường, dải phân cách. Đảo giao thông trên các tuyến đường giao thông và khu công nghiệp.

Bó vỉa là bộ phận cấu tạo dùng để ngăn cách, chuyển tiếp cao độ giữa một số bộ phận trên đường giao thông. Hoặc đường trong khu công nghiệp thường được bố trí ở mép hè đường, dải phân cách và đảo giao thông.

Chỉ giới bó vỉa – đan rãnh: Đường giao cắt giữa mặt ngoài bó vỉa và mép lề đường. Đồng thời được dùng làm đường qui ước phân định giữa chiều cao đỉnh và chiều sâu chôn đất. Của mỗi loại sản phẩm bê tông bó vỉa.

Sản phẩm bó vỉa – đan rãnh được đúc sẵn theo các hình dạng. Và kích thước nhất định để liên kết với nhau tạo thành bó vỉa.

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG HOÀNG MAI

Chuyên: sản xuất, phân phối và thi công các loại vật liệu xây dựng như: Gạch Terrazzo, Gạch Block Tự Chèn, Gạch Block Trồng Cỏ, Gạch Bê Tông Giả Đá, Gạch Lát Sân Vườn, Bó Vỉa – Đan Rãnh, Gạch Block Xây Tường, Gạch Con Sâu, Gạch Bát Giác Tự Chèn, Gạch Lục Giác Lát Vỉa Hè, Gạch Tự Chèn Chữ Nhật, Gạch Chữ Nhật Bóng,…
Hotline: 0773.368.999 – 0853.553.678
Địa chỉ: Khối 19, Phường Mai Hùng, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An.
Email: bthoangmai@gmail.com