0773.368.999

Báo Giá Gạch Con Sâu Lát Hè Mới Nhất 2023

Gạch con sâu là gì?

Gạch con sâu thực chất là dòng gạch block tự chèn nên nó còn được gọi là gạch block tự chèn con sâu. Loại gạch này là loại gạch không nung được làm từ các thành phần bao gồm: cát, xi măng, đá, mạt, bột màu và một số phụ gia khác. Khi hỗn hợp này được trộn đều sẽ được đặt vào trong khuôn mẫu có sẵn. Sau quá trình sản xuất với công nghệ ép rung, thành phẩm sau đó được bán ra thị trường.

Với công nghệ sản xuất gạch không nung này không những tạo ra những viên gạch bền đẹp, chịu lực tốt. Mà còn góp phần bảo vệ môi trường so với các sản phẩm gạch nung trong lò trước đây.

Đa dạng ứng dụng: Gạch lát ở sân vườn, vỉa hè, công viên, quán cafe…

Báo Giá Gạch Con Sâu Lát Hè Mới Nhất 2023
Báo Giá Gạch Con Sâu Lát Hè Mới Nhất 2023

Kích thước gạch con sâu lát vỉa hè

  1. Thông số kích thước: Chiều Dài x Chiều Rộng x Cao = 225 x 112.5 x 60 (±2) (mm).
  2. Trọng lượng 1 viên: 3.1 (±2) (kg).
  3. Định mức viên/m2: 39.5 (viên/m2).
  4. Màu sắc thường gặp: Ghi, Đỏ, Xanh, Vàng.
  5. Mác thông dụng (chịu lực): M200 (có thể sản xuất đạt M250M300 tùy vào yêu cầu của khách hàng).
Báo Giá Gạch Con Sâu Lát Hè Mới Nhất 2023
Báo Giá Gạch Con Sâu Lát Hè Mới Nhất 2023

Bảng báo giá gạch con sâu mới nhất 2023

Giá vật liệu xây dựng biến động cũng như cự ly vận chuyển đến chân công trình sẽ ảnh hưởng đến mức giá của gạch. Vì vậy, để nhận được báo giá tốt và chuẩn xác nhất hãy gọi ngay cho Công Ty Cổ Phần Bê Tông Hoàng Mai qua số hotline: 0773.368.999

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Hoàng Mai là nhà máy chuyên sản xuất và cung cấp các loại gạch vỉa hè chất lượng cao như: gạch terrazzo vỉa hè, gạch block tự chèn (gạch bát giác nhân vuông, gạch lục giác lát hè, gạch con sâu, gạch chữ nhật vỉa hè,…), gạch trồng cỏ, gạch coric giả đá,…

Đội ngũ thợ lâu năm, lành nghề đến từ các khu vực của làng nghề Miếu Môn chuyên làm gạch cùng dây chuyền sản xuất hiện đại nhất hiện nay. Công Ty Cổ Phần Bê Tông Hoàng Mai tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất gạch vỉa hè chất lượng cao với giá thành tốt nhất khu vực miền bắc.