0773.368.999

Gạch block tự chèn chất lượng nhất tại Nghệ An | Mẫu mới 2023

Gạch block tự chèn chất lượng nhất tại Nghệ An | Mẫu mới 2023. Công ty bê Tông Hoàng Mai là điểm đến của nhiều. Khách hàng, doanh nghiệp khi lựa chọn loại gạch block tự chèn cho các dự án xây dựng của mình. Gạch Block Tự Chèn Tại Nghệ An Chúng tôi sở hữu đội thợ sản xuất tay nghề cao, hệ thống máy móc hiện đại, cam kết sản phẩm chất lượng nhất.

Gạch block tự chèn chất lượng nhất tại Nghệ An
Gạch block tự chèn chất lượng nhất tại Nghệ An

Ứng dụng của gạch block tự chèn chất lượng nhất tại Nghệ An

Với các đặc tính vượt trội, Gạch block tự chèn chất lượng nhất tại Nghệ An. Được sử dụng phổ biến trong nhiều các công trình từ nhà ra phố. Ở những nơi trọng tải giao thông như đường, hè phố, sân bãi, cầu cảng, nhà kho, sàn và đường đi trong các xưởng nhà máy, … gạch block tự chèn là loại vật liệu lát nền được ưu tiên lựa chọn.

Ở những nơi như chợ, bãi đỗ xe, nhà ga, bến xe hay đường và vỉa hè, … có mật độ giao thông cao. Gạch block tự chèn chính là loại gạch được sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra, ở những khu vực điều kiện đất không tốt, dốc đứng như sân golf hay bờ sông, bờ kè, … Những nơi có công trình ngầm dưới đất, vỉa hè cần trang trí, … Đều dễ dàng bắt gặp sự hiện diện đầy tính thẩm mỹ của gạch block tự chèn.

Nhắc đến gạch block tự chèn là nghĩ đến ngay các ứng dụng sau đây:

 • Gạch lát đường, lát vỉa hè;
 • Gạch bỏ vỉa, gạch bờ kè sông hồ biển, gạch bó gốc cây, gạch trải thảm cỏ ;
 • Gạch viền, gạch trang trí;
 • Gạch đặc và gạch rỗng xây tường.

Gạch block tự chèn được biết đến như loại vật liệu lát nền đa năng. Sản xuất, thi công và thay thế dễ dàng, giá thành rẻ cùng khả năng ứng dụng cao cho nhiều công trình. Đấy chính là những điểm cộng tuyệt vời của gạch block tự chèn.

Gạch block tự chèn chất lượng nhất tại Nghệ An
Gạch block tự chèn chất lượng nhất tại Nghệ An

Gạch block tự chèn tại Bê Tông Hoàng Mai –  Mẫu mới 2023

Gạch block tự chèn con sâu (Ziczac) thường sử dụng lát lối đi bộ, vỉa hè, khuôn viên, đặc biệt là lát bãi container. 

Gạch block tự chèn chữ nhật rất được ưa chuộng ở các công viên, khu resort cao cấp, khu dân cư. Sản phẩm đa dạng màu sắc, sang trọng, linh hoạt trong trang trí và thay đổi.

Gạch block tự chèn chữ i là dòng có sức tiêu thụ rất mạnh tại các công trình đô thị, và chủ thầu thường xuyên dùng gạch chữ i lát vỉa hè, sân vườn, khu dân cư. Loại gạch thuộc top đầu các loại gạch block tự chèn chất lượng nhất tại Nghệ An.

Gạch block tự chèn lục giác là dòng sản phẩm có hình dáng đẹp, ưa chuộng ở các khu dân cư, resort cao cấp, nhà hàng. 

Gạch block tự chèn 2 lỗ, 8 lỗ trồng cỏ mác cao ưa chuộng tại nhiều dự án lát trồng cỏ làm bãi xe.

Gạch block tự chèn chất lượng nhất tại Nghệ An
Gạch block tự chèn chất lượng nhất tại Nghệ An

Gạch block tự chèn chất lượng nhất tại Nghệ An | Mẫu mới 2023

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm Gạch block tự chèn chất lượng nhất tại Nghệ An. Tiêu chuẩn xuất khẩu với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Vì vậy, Bê Tông Hoàng Mai cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng chất lượng, giúp khách hàng hài lòng nhất khi sử dụng gạch block tự chèn của Bê Tông Hoàng Mai

 • Chuyên nghiệp – Uy tín
 • Không qua sản xuất trung gian
 • Báo giá sản phẩm và dịch vụ miễn phí
 • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng
 • Quy trình làm việc khoa học
 • Luôn giao hàng đúng hẹn
 • Kích thước đa dạng.
 • Giao hàng tận nơi nhanh chóng
 • Giá cả cạnh tranh nhất Thanh Hóa

Ngoài ra Bê Tông Hoàng Mai là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa hoạt động với phương châm: “ An toàn – Nhanh chóng – Tiện lợi” và đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các loại gạch block tự chèn chất lượng cao trên thị trường hiện nay, xử lý nhanh gọn, chuyên nghiệp, dịch vụ tiện ích, thanh toán một lần uy tín.

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG HOÀNG MAI

Chuyên: sản xuất, phân phối và thi công các loại vật liệu xây dựng như: Gạch Terrazzo, Gạch Block Tự Chèn, Gạch Block Trồng Cỏ, Gạch Bê Tông Giả Đá, Gạch Lát Sân Vườn, Bó Vỉa – Đan Rãnh, Gạch Block Xây Tường, Gạch Con Sâu, Gạch Bát Giác Tự Chèn, Gạch Lục Giác Lát Vỉa Hè, Gạch Tự Chèn Chữ Nhật, Gạch Chữ Nhật Bóng,…
Hotline: 0773.368.999 – 0853.553.678
Địa chỉ: Khối 19, Phường Mai Hùng, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An.
Email: bthoangmai@gmail.com

GẠCH block TỰ CHÈN