0773.368.999

Địa chỉ đúc gạch block tự chèn giá sỉ tại Nghệ An | Giá sỉ & lẻ

Bê Tông Hoàng Mai – Địa chỉ đúc gạch block tự chèn giá sỉ tại Nghệ An | Giá sỉ & lẻ. Chúng tôi tự hào là đối tác số một đáng tin cậy của nhiều khách hàng và doanh nghiệp. Gạch Block Tự Chèn Tại Nghệ An Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đúc gạch, chúng tôi luôn cam kết sản phẩm. Gạch block tự chèn của mình đạt chất lượng cao, giá thành tốt nhất hiện nay.

gạch block tự chèn giá sỉ tại Nghệ An
gạch block tự chèn giá sỉ tại Nghệ An

Ưu điểm của gạch block tự chèn tại Nghệ An

Gạch block tự chèn sở hữu khả năng chịu được độ nén cao, cường độ chịu lực rất tốt do chúng có chiều dày lớn. Khả năng chịu lực này rất thích hợp với những công trình yêu cầu chất lượng về gạch lát vỉa hè tốt. Kích thước và màu sắc của gạch block tự chèn cũng rất đa dạng. Có thể kể đến như hình lục giác, hình bát giác nhân vuông, hình con sâu, hình vuông, … Tại Bê Tông Hoàng Mai, Địa chỉ đúc gạch block tự chèn giá sỉ tại Nghệ An | Giá sỉ & lẻ luôn cung cấp đa dạng mẫu mã, kích thước của gạch.

Độ bền cao cũng như khả năng chống trơn trượt, ẩm mốc của loại gạch tự chèn này cũng là ưu điểm lớn của nó. Bề mặt gạch dày, chắc chắn, hạn chế được tình trạng nứt vỡ trong quá trình đưa vào sử dụng. Xe cộ hay các các vật nặng vẫn có thể di chuyển hay đặt trên nó một cách dễ dàng.

Gạch lát block tự chèn rất dễ thi công do chúng có đặc tính tự chèn không cần sử dụng tới vữa hay chất kết dính nào khác. Việc tháo dỡ, thay thế, tu bổ những công trình sử dụng loại gạch này cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Cuối cùng chính là giá thành của những loại gạch tự chèn vỉa hè rất hợp lý và cạnh tranh trên thi trường. Người dùng sẽ có những sự lựa chọn tốt lúc tin dùng mẫu gạch này cho công trình của mình.

gạch block tự chèn giá sỉ tại Nghệ An
gạch block tự chèn giá sỉ tại Nghệ An

Quy trình đặt hàng gạch block tự chèn giá sỉ tại Bê Tông Hoàng Mai

Bước 1: Quý khách liên hệ đến địa chỉ đúc gạch block tự chèn giá sỉ tại Nghệ An – Bê Tông Hoàng Mai. 

Bước 2: Bê Tông Hoàng Mai sẽ tiếp nhận thông tin của của quý khách như loại gạch, kích thước, hoa văn, màu sắc…

Bước 3: Báo giá các loại gạch theo giá sỉ lẻ mà quý khách cần & Chốt hợp đồng 

Bước 4: Vận chuyển gạch block tự chèn đến công trình của quý khách.

gạch block tự chèn giá sỉ tại Nghệ An
gạch block tự chèn giá sỉ tại Nghệ An

Địa chỉ đúc gạch block tự chèn giá sỉ tại Nghệ An | Giá sỉ & lẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các dòng gạch block tự chèn. Nhưng để lựa chọn được địa chỉ đúc gạch block tự chèn giá sỉ tại Nghệ An uy tín, chất lượng không phải là dễ. Và nếu quý khách đang cần gấp các loại gạch block tự chèn giá rẻ. Thì hãy cân nhắc đến chúng tôi – Công ty Bê Tông Hoàng Mai

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia, để mua gạch block tự chèn cao cấp chất lượng tốt, giá rẻ. Thì quý khách vẫn nên chọn những cửa hàng, đại lý lớn. Tại Nghệ An hiện nay, một trong những địa chỉ bán gạch block tự chèn uy tín là Bê Tông Hoàng Mai .

Bê Tông Hoàng Mai lcung cấp đầy đủ các loại gạch tại miền Bắc.

Gạch chất lượng: Gạch block tự chèn tại Bê Tông Hoàng Mai được sản xuất trực tiếp. Từ nhà máy nên đảm bảo chất lượng tốt, không bị trà trộn hàng nhái, kém chất lượng.

Giá thành tốt: Do được lấy trực tiếp từ nhà máy nên tối ưu được chi phí. Từ đó gạch block tự chèn có giá thành rất tốt.

Miễn phí vận chuyển: Đối với những công trình tại Nghệ An. Miễn phí vận chuyển tới tận chân công trình.

Thanh toán, đổi trả linh hoạt: Nếu phát hiện gạch block tự chèn bị lỗi từ phía nhà sản xuất. Khách hàng hoàn toàn có thể đổi trả sản phẩm mà không mất thêm chi phí. Về vấn đề bảng báo giá các loại gạch block tự chèn cao cấp ở Nghệ An. Thanh toán, thanh toán trực tiếp tại showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng đều được.

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG HOÀNG MAI

Chuyên: sản xuất, phân phối và thi công các loại vật liệu xây dựng như: Gạch Terrazzo, Gạch Block Tự Chèn, Gạch Block Trồng Cỏ, Gạch Bê Tông Giả Đá, Gạch Lát Sân Vườn, Bó Vỉa – Đan Rãnh, Gạch Block Xây Tường, Gạch Con Sâu, Gạch Bát Giác Tự Chèn, Gạch Lục Giác Lát Vỉa Hè, Gạch Tự Chèn Chữ Nhật, Gạch Chữ Nhật Bóng,…
Hotline: 0773.368.999 – 0853.553.678
Địa chỉ: Khối 19, Phường Mai Hùng, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An.
Email: bthoangmai@gmail.com

GẠCH block TỰ CHÈN