0773.368.999

Top 5 loại gạch block tự chèn chất lượng, bền đẹp ở Nghệ An

Top 5 loại gạch block tự chèn chất lượng, bền đẹp ở Nghệ An. Bê Tông Hoàng Mai gửi đến quý khách tham khảo. Gạch Block Tự Chèn Tại Nghệ An Một số mẫu gạch block tự chèn đang được bán chạy nhất tại thị trường Nghệ An của chúng tôi.

gạch block tự chèn chất lượng, bền đẹp ở Nghệ An
gạch block tự chèn chất lượng, bền đẹp ở Nghệ An

Top 5 loại gạch block tự chèn chất lượng, bền đẹp

Bê Tông Hoàng Mai là một nhà sản xuất gạch block tự chèn lớn nhất khu vực Nghệ An. Chúng tôi luôn sản xuất ra các loại gạch với chất lượng cao, đa dạng mẫu mã và hoa văn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Cùng tham khảo top 5 loại gạch block tự chèn chất lượng, bền đẹp ở Nghệ An của chúng tôi

  • Gạch block tự chèn vuông: Là loại gạch có hình dạng vuông. Và được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng.
  • Gạch block tự chèn chữ nhật: Có hình dạng chữ nhật, thường được sử dụng để xây tường hoặc làm nền móng.
  • Gạch block tự chèn hình L: Có hình dạng chữ L, được sử dụng để tạo các góc hoặc khối lượng lớn hơn trong cấu trúc xây dựng.
  • Gạch block tự chèn hình U: Có hình dạng U, thường được sử dụng để xây dựng các hệ thống ống nước. Cống thoát nước hoặc các cấu trúc có hình dạng U.
  • Gạch block tự chèn hình Z: Có hình dạng Z, thường. Được sử dụng để tạo các rìa hoặc kết nối giữa các bức tường.
gạch block tự chèn chất lượng, bền đẹp ở Nghệ An
gạch block tự chèn chất lượng, bền đẹp ở Nghệ An

Các bước thi công gạch block tự chèn tại Nghệ An

Bước 1: Chuẩn bị trước khi lát

Cần chuẩn bị bản vẽ hoặc tính toán cụ thể diện tích cần lát để ra được khối lượng gạch cần phải mua. Bạn nên tham khảo một số mẫu gạch trong top 5 loại gạch block tự chèn chất lượng, bền đẹp ở Nghệ An. Để tránh việc thừa thiếu trong quá trình lát. Chúng ta nên tính toán khối lượng gạch dư ra một chút. 

Bước 2: Lớp nền cần được xử lý trước

Dù là loại gạch tự chèn không dùng đến vữa nhưng ta vẫn cần phải chuẩn bị lớp nền bằng phẳng. Loại bỏ những tạp chất không cần thiết ở lớp nền. Tránh việc sau khi lát, viên gạch bị cập kênh bởi lớp nền chưa được xử lý tốt. Cần đầm chặt nền bằng đầm cóc (đầm tay) hoặc những thiết bị đầm chuyên dụng, lớp nền có chắc thì lớp mặt mới được bền đẹp theo năm tháng

Bước 3: Lát gạch

Từ một đường thẳng và một góc đã được xác định trước. Chúng ta bắt đầu lát gạch theo hồ sơ bản vẽ đã lập. Nên sử dụng thêm búa cao su tác động nhẹ lên từng viên gạch khi lát để tạo độ bám dính giữa nền và gạch. 

Bước 4: Hoàn thiện bề mặt lát

Dùng vật dụng cần thiết (chổi, khăn lau,…) để làm sạch khu vực vừa lát. Tránh đi lại hoặc để các phương tiện có tải trọng nặng đi lên khu vực này trong khoảng 12-24h sau khi lát. Để đảm bảo đủ thời gian cho lớp nền ổn định, gạch được kết dính chặt với nền phía dưới.

gạch block tự chèn chất lượng, bền đẹp ở Nghệ An
gạch block tự chèn chất lượng, bền đẹp ở Nghệ An

Top 5 loại gạch block tự chèn chất lượng, bền đẹp ở Nghệ An

Nếu quý khách đang muốn tham khảo top 5 loại gạch block tự chèn chất lượng, bền đẹp ở Nghệ An. Thì đừng bỏ qua nhà sản xuất Bê Tông Hoàng Mai. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được:

Gạch chất lượng: Gạch block tự chèn tại Bê Tông Hoàng Mai được sản xuất trực tiếp từ nhà máy nên đảm bảo chất lượng tốt, không bị trà trộn hàng nhái, kém chất lượng.

Giá thành tốt: Do được lấy trực tiếp từ nhà máy nên tối ưu được chi phí, từ đó gạch block tự chèn có giá thành rất tốt.

Miễn phí vận chuyển: Đối với những công trình tại Nghệ An, miễn phí vận chuyển tới tận chân công trình.

Thanh toán, đổi trả linh hoạt: Nếu phát hiện gạch block tự chèn bị lỗi từ phía nhà sản xuất, khách hàng hoàn toàn, Có thể đổi trả sản phẩm mà không mất thêm chi phí. Về vấn đề bảng báo giá các loại gạch block tự chèn cao cấp ở Nghệ An. Thanh toán, thanh toán trực tiếp tại showroom hoặc chuyển khoản ngân hàng đều được.

Bê Tông Hoàng Mai cam kết:

  • Sản phẩm gạch block tự chèn chất lượng. không hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, được đào tạo bài bản sẽ mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất.
  • Đội ngũ nhân viên thi công và lắp đặt có kinh nghiệm.
  • Chuyên cung cấp các mẫu gạch block tự chèn đẹp chất lượng, giá thành hợp lý.

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG HOÀNG MAI

Chuyên: sản xuất, phân phối và thi công các loại vật liệu xây dựng như: Gạch Terrazzo, Gạch Block Tự Chèn, Gạch Block Trồng Cỏ, Gạch Bê Tông Giả Đá, Gạch Lát Sân Vườn, Bó Vỉa – Đan Rãnh, Gạch Block Xây Tường, Gạch Con Sâu, Gạch Bát Giác Tự Chèn, Gạch Lục Giác Lát Vỉa Hè, Gạch Tự Chèn Chữ Nhật, Gạch Chữ Nhật Bóng,…
Hotline: 0773.368.999 – 0853.553.678
Địa chỉ: Khối 19, Phường Mai Hùng, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An.
Email: bthoangmai@gmail.com

GẠCH block TỰ CHÈN